Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech triển khai tập huấn, bàn giao Cổng thông tin điện tử ePortal cho Phòng GD&ĐT TP. Tân An và các đơn vị Trường trực thuộc

Ngày 21/10/2016, công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã có buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng và bàn giao Cổng thông tin điện tử ePortal cho Phòng GD&ĐT TP. Tân An và các đơn vị Trường trực thuộc.

Tại buổi tập huấn, bàn giao được diễn ra tại Hội trường Phòng GD&ĐT TP. Tân An, về phía Phòng giáo dục có sự hiện diện của bà Lê Thị Song An là Trưởng Phòng GD&ĐT, các cán bộ, chuyên viên phụ trách chuyên môn của Phòng giáo dục và các đơn vị trường trực thuộc.

Về phía Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech có sự hiện diện của ông Bùi Phước Quốc – Giám đốc công ty và chuyên viên kỹ thuật triển khai Phan Văn Được.

1_9 - Copy

 

Buổi tập huấn, bàn giao diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới của Phòng GD&ĐT TP. Tân An trong khâu quản lý, vận hành đúng với tiêu chí của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ứng dụng CNTT vào ngành Giáo dục.

2_8

Đa số các cán bộ, chuyên viên chuyên trách tham dự đánh giá cao các tiện ích, tính năng mà Cổng thông tin điện tử mang lại. Việc liên thông tin tức, văn bản, tài nguyên trở nên dễ dàng, quản lý đơn giản giúp cho Phòng GD&ĐT và các đơn vị Trường trực thuộc phát triển mạnh mẽ hơn, phù hợp với sự hội nhập của CNTT ngày nay.