Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech triển khai tập huấn, bàn giao Cổng thông tin điện tử ePortal cho các đơn vị Tiểu học trực thuộc Phòng Giáo dục

Tiếp nối thành công của buổi bàn giao triển khai tập huấn Cổng thông tin sáng ngày 20/2/2017 cho các đơn vị Mầm non mẫu giáo, vào chiều cùng ngày công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã triển khai tập huấn hướng dẫn sử dụng và bàn giao Cổng thông tin điện tử ePortal cho các đơn vị Tiểu học trực thuộc phòng GD&ĐT Tân An

unnamed (1)

Buổi tập huấn, bàn giao được diễn ra tại Hội trường Phòng GD&ĐT TP. Tân An. Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng Phòng giáo dục & Đào tạo đã tham dư và có những chỉ đạo sát sao trong việc tập huấn, khai thác, sử dụng Cổng thông tin điện tử.

Về phía Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech có ông Bùi Phước Quốc – Giám đốc công ty về và chuyên viên kỹ thuật triển khai Phan Văn Được.

Buổi tập huấn, bàn giao diễn ra vui vẻ, sôi nổi, thành công tốt đẹp. Đa số các cán bộ, chuyên viên chuyên trách khối tiểu học tham dự rất hài lòng và đánh giá cao các tiện ích, tính năng mà Cổng thông tin điện tử mang lại.

Việc liên thông tin tức, văn bản, tài nguyên trở nên dễ dàng, quản lý đơn giản giúp cho Phòng GD&ĐT và các đơn vị Trường trực thuộc phát triển mạnh mẽ hơn, phù hợp với sự hội nhập của CNTT ngày nay.